Thông báo kết quả chương trình khuyến mãi Vay cá nhân

Chương trình khuyến mại “Khai xuân mở hội – Xế hộp về tay” của Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori Bank) diễn ra từ ngày 1/3 đến 31/3/2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Theo đúng như kế hoạch đã báo cáo với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương, Woori Bank đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng chương trình tại Hội sở Ngân hàng Woori vào ngày 15/4 vừa qua.

Lễ quay số trúng thưởng được tổ chức tại Hội sở Woori Bank ngày 15/4 vừa qua

Đã có tổng cộng 1115 khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình quay số, với tổng 2116 mã dự thưởng được phát hành. Với sự chứng kiến từ đại diện Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và các khách hàng của Woori Bank, chương trình đã tìm ra 115 chủ nhân may mắn của những giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Woori Bank sẽ thông báo với các Khách hàng trúng thưởng về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng. Woori Bank tiếp nhận mọi thắc mắc, khiếu nại (nếu có) từ Khách hàng trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày thông báo kết quả trúng thưởng.

Xin chúc mừng những khách hàng may mắn đã trúng thưởng trong chương trình lần này. Woori Bank cảm ơn vì sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách trong suốt thời gian qua, chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục phục vụ và nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.