ĐI VINMART – DÙNG THẺ WOORI NAPAS

 1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 26/11/2021 đến hết ngày 16/01/2022.
 2. Đối tượng: Khách hàng sử dụng Thẻ ghi nợ nội địa công nghệ chip của Woori Bank (Woori Napas) để thanh toán trên POS tại hệ thống siêu thị VinMart và có sở hữu tài khoản VinID để tích điểm.
 3. Nội dung chương trình: 

3.1 Ưu đãi 1: Tặng Điểm VinID cho Khách Hàng “Đi VinMart, dùng thẻ Napas, hoàn ngày 5000 điểm VinID”

 • Khách Hàng đáp ứng điều kiện nhận ưu đãi sẽ nhận được 5.000 điểm VinID vào tài khoản VinID của Khách Hàng trên Ứng dụng VinID trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày Khách Hàng phát sinh giao dịch thành công.
  Thời gian: từ ngày 26/11/2021 đến ngày 26/12/2021.
 • Mỗi Khách hàng thanh toán theo Hình thức thanh toán 1 (với thẻ chip Woori Napas Contactless) với (thanh toán theo hình thức thanh toán không tiếp xúc) sử dụng để thanh toán đơn hàng đủ điều kiện tương ứng với 01 tài khoản app VinID tích điểm chỉ được nhận tối đa 01 lần ưu đãi/ngày và không quá 05 lần ưu đãi của Ưu Đãi 1 trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Mỗi Khách Hàng thanh toán theo Hình thức thanh toán 2 (với thẻ chip Woori Napas) với đơn hàng đủ điều kiện tương ứng với 01 tài khoản app VinID tích điểm chỉ được nhận tối đa 01 lần ưu đãi/ngày và không quá 03 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Lưu ý chung: trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng ứng với 01 tài khoản VinID/thẻ chip Woori Napas chỉ được nhận không quá 08 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

3.2 Ưu đãi 2: Quay số trúng thưởng “Đi VinMart, dùng thẻ Napas, cơ hội rinh VinFast Fadil về nhà”

 • Khách hàng đáp ứng điều kiện nhận ưu đãi phát sinh giao dịch đạt điều kiện từ ngày 01/12/2021 đến ngày 05/01/2021 sẽ nhận được 02 lượt quay trúng thưởng cho mỗi giao dịch thành công để thực hiện quay quà tặng. Một khách hàng nhận không quá 2 lượt quay mỗi ngày và không quá 999 lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  Sau khi nhận được lượt quay, Khách hàng thực hiện quay trúng thưởng trên Ứng dụng VinID để nhận được ưu đãi của chương trình khuyến mại theo cơ cấu giải thưởng dưới đây.
 • Cơ cấu giải thưởng:
Cơ cấu Hạng mục Số lượng Trị giá (VND)
Giải đặc biệt Ô tô Vinfast Fadil 1 382,500,000
Giải nhất Iphone 13 dòng 128GB 1 25,990,000
Giải nhì Tủ lạnh Hitachi Inverter 510L FW650PGV8(GBK) 1 20,900,000
Giải ba Máy sấy quần áo 7Kg Electrolux EDV705HQWA 2                 7,490,000
Giải tư Robot hút bụi Xiaomi SKV4136GL 5                 5,000,000
Giải khuyến khích Quà tặng voucher 999 điểm 3000                        9,990

Hình thức quay số trúng thưởng trực tiếp trên Ứng dụng VinID (mục “Săn thưởng”) trong 04 ngày: từ 21h00’ ngày 13/01/2021 đến 23h59’ ngày 16/01/2021.

3.3 Quy định đối với chương trình Quay số trúng thưởng

3.3.1.Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

a) Khách hàng sẽ nhận được thông báo trên Ứng Dụng VinID về việc Khách hàng có lượt quay để tham gia Vòng quay may mắn trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày Khách hàng thực hiện Giao Dịch Thành Công.
b) Lượt quay để tham gia Vòng quay may mắn sẽ được gửi tới Khách hàng trước 20h59p ngày 13/01/2022; Khách Hàng có thể kiểm tra tổng số lượt quay đã nhận tại mục “Quà của tôi” trong mục “Săn thưởng” trên Ứng Dụng VinID.
c) Từ 21h00 ngày 13/01/2022 đến hết 23h59p ngày 16/01/2022, Khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp số lượt quay trong mục “Săn thưởng” thuộc Ứng dụng VinID.

3.3.2.Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

a) Khách hàng sử dụng số lượt quay Vòng quay may mắn sau khi nhận được lượt quay may mắn để tham gia quay thưởng trong chương trình khuyến mại. Lượt quay có hiệu lực để tham gia quay thưởng kể từ thời điểm Khách hàng nhận được lượt quay tới khi kết thúc chương trình khuyến mại hoặc sau khi Khách hàng đã sử dụng lượt quay để quay Vòng quay may mắn.
b) Vòng quay xác định trúng thưởng gồm [8] ô tương ứng với các phần quà như sau:
– 01 Ô hình Oto: Oto VinFast Fadil

– 01 Ô hình iPhone 13: Điện thoại iPhone 13 dòng 128GB

– 01 Ô hình tủ lạnh: Tủ lạnh Hitachi Inverter 510L FW650PGV8(GBK)

– 01 Ô hình máy sấy: Máy sấy quần áo 7Kg Electrolux EDV705HQWA

– 01 Ô Robot hút bụi: Robot hút bụi Kangaroo KGRB01

– 01 Ô voucher điểm: 990 điểm VinID

– 02 Ô hình Mặt cười: Lời chúc/ Thông điệp từ Công Ty

3.3.3.Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

a) Khách hàng thực hiện việc quay thưởng trên Ứng dụng VinID để xác định giải thưởng trúng thưởng. Số lượt quay thưởng của Khách hàng tương ứng với lượt quay Vòng quay may mắn mà Khách hàng nhận được. Khách hàng thực hiện quay Vòng quay may mắn từ 21h00’ ngày 13/01/2022 đến hết ngày 23h59’ 16/01/2022 tại tính năng “Săn thưởng” trên Ứng dụng VinID để có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn tại Điều 8 của Thể lệ này.

b) Hệ thống Ứng dụng VinID sẽ xác định ngẫu nhiên giải thưởng Khách hàng trúng thưởng trong tổng số lượng giải thưởng còn lại sau mỗi lượt quay Vòng quay may mắn.

c) Khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin về giải thưởng mà Khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại tại mục “Lịch sử” trong màn hình của Vòng quay may mắn trên Ứng dụng VinID hoặc tại “Quà của tôi” trong mục “Săn thưởng”.

3.3.4.Thời hạn, cách thức thông báo trúng thưởng:

a) Khách hàng trúng thưởng sẽ được Công Ty gửi Thông báo trúng thưởng tới Khách hàng trên Ứng dụng VinID và/hoặc thông báo qua số điện thoại và/hoặc thư điện tử (email) của Khách hàng sau khi Khách hàng quay được ra giải thưởng. Cụ thể như sau:

(i). Đối với các giải thưởng là 05 quà tặng hiện vật: Công Ty sẽ gửi thông báo trúng thưởng tới Khách hàng trên Ứng dụng VinID và/hoặc thông báo qua số điện thoại và/hoặc email theo các thông tin mà Khách hàng đăng ký trên Ứng dụng VinID trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày Khách hàng quay được giải thưởng.

(ii). Đối với các giải thưởng là quà tặng là Voucher hoặc lời chúc: Công Ty sẽ gửi Thông báo trúng thưởng tới Khách hàng trên Ứng dụng VinID trong vòng 120 giây kể từ thời điểm Khách hàng quay được ra giải thưởng.

b) Nếu không liên lạc được với Khách hàng do Khách hàng thay đổi số điện thoại mà Khách hàng đã đăng ký trên Ứng dụng VinID trước khi hết thời hạn thông báo trúng thưởng nói trên, Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ khiếu nại nào từ Khách hàng.

c) Danh sách Khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt chính thức sẽ được thông báo trên fanpage chính thức của ứng dụng VinID trong vòng 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

3.3.5.Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

a) Đối với các giải thưởng là quà tặng hiện vật:

Về cách thức trao thưởng đối với Giải đặc biệt: Khách Hàng trúng thưởng sẽ đến trực tiếp một trong các địa điểm của Nhà phân phối theo danh sách địa chỉ niêm yết tại website: https://vinfast.vn. Khi đến nhận thưởng, Khách Hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác (bản gốc) như đã cung cấp khi nhận được thông báo trúng thưởng để OneID xác minh thông tin của Khách Hàng trúng thưởng.

Đối với Khách Hàng trúng giải nhất, giải nhì, giải ba, giải tư là các quà tặng hiện vật (trừ Ô tô Vinfast FaDil), Khách Hàng sẽ nhận được quà tặng qua đường bưu điện theo thông tin địa chỉ mà Khách hàng xác nhận với Công ty (như được quy định dưới đây).

Khách Hàng sẽ nhận được quà tặng hiện vật (đối với giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì, giải ba, và giải tư) trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình với điều kiện Khách hàng đã xác nhận và cung cấp đủ thông tin nhận thưởng cho Công Ty theo quy định dưới đây. Cụ thể như sau:

(i) Trong vòng 05 (năm) ngày làm việc từ ngày kết thúc chương trình, OMC sẽ gửi Thông báo trúng thưởng tới Khách hàng trên Ứng dụng VinID và/hoặc thông báo qua số điện thoại và/hoặc email theo thông tin mà Khách hàng đã đăng ký trên Ứng dụng VinID. Đồng thời, OMC sẽ xác nhận các thông tin Khách hàng, bao gồm: Số điện thoại đã đăng ký trên Ứng dụng VinID, số chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Giấy tờ tùy thân hợp lệ khác, địa chỉ liên hệ và nhận quà tặng để OMC sử dụng làm căn cứ xác nhận khi trao thưởng.

(ii) Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ thời điểm Khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng trên Ứng dụng VinID và/hoặc thông báo qua số điện thoại và/hoặc email theo thông tin mà Khách hàng đã đăng ký trên Ứng dụng VinID, Khách hàng cần xác nhận lại các thông tin như được quy định dưới đây qua email cskh@vinid.net, để OMC kiểm tra tính chính xác của các thông tin và làm cơ sở gửi quà tặng khuyến mại tới cho Khách hàng.

Hồ sơ thông tin Khách hàng nhận quà tặng trong chương trình khuyến mại bao gồm: (i) ảnh chụp từ bản gốc CMND/Căn cước công dân 2 mặt, thông tin Mã số thuế cá nhân (nếu có), ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển khoản thuế thu nhập cá nhân Khách hàng phải nộp theo quy định pháp luật (nếu có) cho OMC (“Hồ Sơ Thông Tin Nhận Khuyến Mại”). Trong trường hợp Khách hàng không cung cấp đầy đủ Hồ Sơ Thông Tin Nhận Khuyến Mại theo quy định nêu trên, OMC có quyền từ chối việc trao thưởng cho Khách hàng do không có đầy đủ thông tin chính xác để trao thưởng.

(iii) Khách hàng trúng thưởng sẽ chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật hiện hành. OMC sẽ hỗ trợ thu và thay mặt Khách hàng thực hiện nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định pháp luật, căn cứ theo thông tin Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân và/hoặc mã số thuế cá nhân của Khách hàng.

Để làm rõ, số tiền nộp thuế thu nhập cá nhân được Khách hàng thực hiện chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của OMC theo thông tin tại Thông báo trúng thưởng mà OMC gửi tới Khách Hàng. Trường hợp Khách hàng không đồng ý nộp thuế thu nhập cá nhân và/hoặc không nộp thuế thu nhập cá nhân trong vòng 10 (mười) ngày kể từ ngày OMC gửi thông báo trúng thưởng, Khách hàng được xem là từ chối nhận giải thưởng và OMC có quyền từ chối trao thưởng cho Khách hàng.

(iv) Quà tặng sẽ được Khách Hàng đến nhận tại showroom của nhà cung cấp (đối với Giải đặc biệt) hoặc gửi tới tay Khách hàng qua đường bưu điện (đối với giải nhất, giải nhì, giải ba và giải tư) theo thông tin địa chỉ mà khách hàng cung cấp và xác nhận trong vòng 45 ngày kể từ ngày Khách hàng cung cấp đầy đủ Hồ Sơ Thông Tin Nhận Khuyến Mại theo quy định của chương trình. Lưu ý, khi nhận thưởng, Khách hàng cần mang theo CMND/Căn cước công dân/Giấy tờ tùy thân khác có giá trị tương đương (bản gốc) như đã cung cấp thông tin cho OMC khi nhận được Thông báo trúng thưởng để OMC/nhân viên giao/trao tặng quà tặng xác minh thông tin của Khách hàng trúng thưởng.

(v) Nếu không liên lạc được với Khách Hàng do Khách Hàng thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email) mà Khách hàng đã đăng ký trên Ứng dụng VinID dẫn tới OMC không thể liên hệ với Khách hàng để trao thưởng và/hoặc không thể thực hiện việc trao thưởng cho Khách hàng, OMC sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ khiếu nại nào từ Khách hàng.

b) Đối với các giải thưởng là giải Khuyến khích (quà tặng là Voucher): Khách hàng sẽ nhận được Voucher tương ứng với giải thưởng Khách hàng quay trúng trong vòng tối đa 01 (một) ngày làm việc kể từ thời điểm Khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng và xác định giải thưởng vào mục “Voucher của tôi” trên Ứng dụng VinID của Khách hàng.

c) Thời gian kết thúc trao giải thưởng: 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian thực hiện chương trình khuyến mại.

3.4. Một số quy định khác:

 • Chương trình áp dụng với tất cả các mặt hàng đang kinh doanh tại hệ thống Siêu thị VinMart và có tích điểm VinID.
 • Mỗi Khách hàng, mỗi số điện thoại đăng ký tài khoản VinID và mỗi thiết bị đăng ký tài khoản VinID được nhận tối đa 999 lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
 • Ưu đãi tặng Điểm VinID của chương trình 1 sẽ được gửi thẳng vào tài khoản điểm VinID của Khách hàng trên Ứng Dụng VinID. Giá trị quy đổi Điểm VinID và việc sử dụng Điểm VinID được thực hiện theo quy định tại Chính sách chăm sóc Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup.
 • Mã quà tặng sẽ được gửi tự động vào mục “Voucher của tôi” trên ứng dụng VinID ngay sau khi khách hàng hoàn thành lượt quay với chương trình quay số.
 • Mỗi mã quà tặng có các điều kiện, điều khoản và hướng dẫn sử dụng riêng. Khách hàng vui lòng đọc kỹ nội dung và điều kiện chi tiết trong từng mã giảm giá/mã quà tặng.
 • Giá trị đơn hàng được đề cập tại chương trình này là giá trị của hàng hóa, dịch vụ, không bao gồm chi phí vận chuyển và/hoặc các chi phí khác.
 • OMC không có trách nhiệm cấp lại các ưu đãi hoặc hoàn tiền đối với giao dịch và đơn hàng bị gián đoạn, hủy bỏ, tạm dừng do gian lận hoặc do sử dụng không đúng cách.
 • OMC có quyền từ chối trao giải thưởng của chương trình khuyến mại cho Khách Hàng trong trường hợp OMC có bằng chứng để chứng minh rằng Khách Hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng các điều khoản của chương trình khuyến mại để trục lợi. Mọi hành vi vô tình hoặc cố ý khai báo thông tin sai sự thật, sử dụng phần mềm của bất kỳ bên thứ ba nào, bất kỳ trình giả lập hoặc thiết bị khác để tác động vào hệ thống của Ứng dụng VinID đều bị xem là hành vi gian lận, không minh bạch.
 • Các giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng và quy đổi thành tiền mặt hoặc các quà tặng khác có giá trị tương đương.
  Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 10 ngày kể từ ngày tham gia quay thưởng của chương trình
 • Mọi quyết định của Công ty cổ phần One Mount Consumer liên quan đến các chương trình khuyến mại, bao gồm kết quả Khách hàng nhận ưu đãi trong suốt Chương trình này là cuối cùng, chính thức.
 • Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, xin liên hệ tổng đài CSKH OMC Hotline: 19006959. Theo đó, NAPAS có trách nhiệm trực tiếp giải quyết khiếu nại, thắc mắc của Khách Hàng liên quan đến việc sử dụng Thẻ Chip Napas để thanh toán cho đơn hàng; Công ty cổ phần One Mount Consumer có trách nhiệm giải quyết khiếu nại, thắc mắc của Khách Hàng liên quan đến việc tích điểm, nhận lượt quay và quay thưởng trên Ứng Dụng VinID và các trách nhiệm liên quan đến việc trao quà tặng cho Khách Hàng.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty cổ phần One Mount Consumer và NAPAS có trách nhiệm phối hợp để trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được với Khách Hàng tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.
 • Khách hàng được nhận giải thưởng phải chịu thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
 • Nếu được Khách hàng đồng ý, Công ty cổ phần One Mount Consumer sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng cùng số điện thoại được ẩn đi 02 (hai) số cuối để sử dụng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra giải thưởng trước khi ký xác nhận. Mọi thắc mắc, khiếu nại về phần thưởng bao gồm nhưng không giới hạn tính nguyên vẹn của quà tặng hiện vật sẽ không được Công ty cổ phần One Mount Consumer tiếp nhận sau khi Khách hàng ký nhận quà tặng hiện vật.
 • Khách hàng cam đoan và bảo đảm các thông tin được Khách hàng cung cấp trong chương trình khuyến mại này để xem xét điều kiện hưởng khuyến mại là chính xác, trung thực. Theo đó, Công ty cổ phần One Mount Consumer có quyền từ chối trao quà tặng trong chương trình khuyến mại cho bất kỳ khách hàng nào mà cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm điều khoản và điều kiện của Thể lệ chương trình.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty cổ phần One Mount Consumer có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại theo đúng quy định về thời hạn báo cáo, có trách nhiệm lưu trữ hồ sơ báo cáo, các giấy tờ kèm theo quy định của pháp luật phục vụ thanh tra, kiểm tra.
 • Đối với những phần giải thưởng không có người nhận và giải thưởng chưa được trao, OMC cam kết trích nộp 50% giá trị đã công bố của phần giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 04 điều 96 Luật Thương mại./.