Woori Bank hợp tác Bảo hiểm Bảo lãnh Seoul ra mắt sản phẩm tín dụng mới

Ngày 2/8, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori Bank) và Công ty Bảo hiểm Bảo lãnh Seoul (SGI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) để cùng phát triển và ra mắt sản phẩm tín dụng mới trong thời gian sắp tới.

Đại diện Woori Bank và SGI tại buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác

Thông qua thỏa thuận này, Woori Bank sẽ tiếp tục chủ động nội địa hóa hoạt động kinh doanh bằng cách phát triển các sản phẩm tín dụng mới, trong đó toàn bộ quy trình từ việc đăng ký khoản vay, phê duyệt và hướng dẫn đều được thực hiện trên điện thoại. SGI cũng kỳ vọng hợp tác lần này sẽ đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh bảo lãnh toàn cầu và tin rằng đây sẽ là sự kiện đánh dấu cho việc hợp lực tích cực giữa 2 bên trong tương lai.

Kể từ khi thành lập pháp nhân chính thức tại Việt Nam, Woori Bank luôn nỗ lực xúc tiến nội địa hóa các sản phẩm và dịch vụ của mình. Để đạt được mục tiêu “Ngân hàng số 1 về kỹ thuật số và bán lẻ (Digital, Retail No.1 Bank)”, Woori Bank đang tập trung toàn bộ vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ dựa trên nền tảng kỹ thuật số, qua đó phát triển vượt bậc để vượt qua những hạn chế của ngân hàng nước ngoài và cạnh tranh được với các ngân hàng nội địa hàng đầu của Việt Nam.

Sản phẩm ra mắt tới đây do Woori Bank và SGI hợp tác sẽ được triển khai trên nền tảng phê duyệt và giải ngân khoản vay không cần hồ sơ, không thẩm định thực địa đối với người lao động làm việc trên 6 tháng tại các công ty có xếp hạng uy tín.

Với sản phẩm mới này, những khách hàng được phê duyệt bởi mô hình đánh giá tín dụng do Woori Bank phát triển, đồng thời chấp thuận đăng ký Bảo hiểm Bảo lãnh Seoul sẽ được giải ngân khoản vay lên tới 500 triệu đồng một cách thuận tiện và dễ dàng thông qua dịch vụ tài chính trên smartphone.