Thông báo trúng thưởng chương trình khuyến mãi Woori Z Card

Chương trình khuyến mại “Woori Z Card – Mở thẻ nhận quà, Trúng Vespa cùng hàng ngàn giải thưởng” của Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori Bank) diễn ra từ ngày 24/1/2022 đến 20/4/2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Theo đúng như kế hoạch đã báo cáo với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương, Woori Bank đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng chương trình tại Hội sở Ngân hàng Woori vào ngày 25/4 vừa qua.

Đã có tổng cộng 12.700 khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình quay số. Với sự chứng kiến từ đại diện Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và các khách hàng của Woori Bank, chương trình đã tìm ra 1008 chủ nhân may mắn của những giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng, Quý khách vui lòng tham khảo tại đường dẫn cuối bài.

Woori Bank sẽ thông báo với các Khách hàng trúng thưởng về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng. Woori Bank tiếp nhận mọi thắc mắc, khiếu nại (nếu có) từ Khách hàng trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày thông báo kết quả trúng thưởng.

Xin chúc mừng những khách hàng may mắn đã trúng thưởng trong chương trình lần này. Woori Bank cảm ơn vì sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách trong suốt thời gian qua, chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục phục vụ và nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH Z CARD