Mở Z Card siêu tốc – Đón cơn lốc quà tặng

Mùa hè của bạn đã bắt đầu chưa? Để Woori Bank tiếp lửa cùng bạn trong chuỗi sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2022 nhé. Ngày thẻ Việt Nam mang tới trải nghiệm thú vị giúp các bạn trẻ nhận thấy lợi ích thiết thực, gần gũi, tiện lợi của các phương thức thanh toán điện tử.

Ngoài ra, Ngày thẻ Việt Nam còn mang đến chương trình giao lưu và nghệ thuật sôi động từ những nghệ sĩ trẻ như Min, Vũ, Chillies, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, MC Khánh Vy.

  1. Tên chương trình: Mở Z Card siêu tốc – Đón cơn lốc quà tặng
  2. Thời gian: 16 & 17/4/2022
  3. Sự kiện: Sóng Festival – Ngày thẻ Việt Nam 2022
  4. Địa điểm: Sân vận động Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

37 Lê Thanh Nghị, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Nội dung:

  • Khách hàng đăng ký mở thẻ Z Card tại gian hàng của Woori Bank sẽ nhận một trong những phần quà sau: Gấu bông Woori, Túi tote Woori, Túi du dịch Woori.
  • Sau khi mở thẻ, khách hàng check in tại gian hàng của Woori Bank cùng hashtag #WooriZCard #justwannahavesomefund sẽ nhận thêm 01 phần quà tặng.
  • Ngoài ra, tất cả khách hàng khi đăng ký mở thẻ thành công sẽ được nhận 02 voucher giảm giá mua hàng từ đối tác đồng hành của Woori Bank tại sự kiện (thời trang, trang trí nhà cửa).
  • Tham dự sự kiện Sóng Festival với sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ như Min, Vũ, Chillies, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, MC Khánh Vy.
  • Trải nghiệm mua sắm và thưởng thức ẩm thực tại các gian hàng thương mại trong khuôn khổ sự kiện.
  • Khách hàng cần mang theo CMND/CCCD để có thể mở thẻ trực tiếp tại sự kiện.