Bon Spa – Beauty, Mom & Baby Care

BON SPA, một thương hiệu thuộc Hải Hưng Group – tập đoàn tư nhân đa lĩnh vực tại Tp. HCM, là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và mang đến sự thoải mái cho lady, mẹ bầu, mẹ bỉm và em bé. Tại BON Spa, tất cả các sản phẩm chăm sóc da, body đều có nguồn gốc hữu cơ thiên thiên, an toàn và lành tính với mọi làn da – kể cả trẻ sơ sinh. BON Spa mang đến những giải pháp làm đẹp an toàn & hiệu quả giúp chị em phụ nữ chinh phục làn da khỏe đẹp, vóc dáng gọn gàng; giúp mẹ bầu khỏe đẹp trước – trong và sau khi sinh; chăm sóc bé yêu bằng những liệu pháp khoa học để bé phát triển toàn diện.

BON SPA sở hữu quy mô 4 phòng trị liệu với 10 giường Massage, 2 giường gội đầu, 2 phòng bé bơi thuỷ liệu, tất cả các phòng đều được trang bị trang thiết bị làm đẹp và chăm sóc hiện đại.

Liệu trình chăm sóc sức khỏe được BON Spa phối hợp cùng các bác sĩ đầu ngành xây dựng kỹ lưỡng để phù hợp cho mẹ bầu, chị em phụ nữ và bé sơ sinh. 100% kỹ thuật viên là nữ hộ sinh & kỹ thuật viên có tay nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Beauty, Mom & Baby. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Giá cả dịch vụ cạnh tranh với thị trường để chị em phụ nữ, mẹ & bé dễ dàng tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất.

Các dịch vụ đang được chị em phụ nữ cực kỳ yêu thích tại BON Spa là: Massage thư giãn trị liệu với đá nóng/túi thảo dược,tắm trắng độc quyền BON SPA, tẩy ủ bằng cà phê, các dịch vụ chăm sóc da mặt thảo dược chuyên sâu, gội đầu dưỡng sinh, massage bầu, chăm sóc sau sinh, tắm bé chuẩn y khoa, tắm bé thủy liệu…

Nội dung ưu đãi:

  • Giảm 200.000VND cho đơn hàng từ 400.000 VND trở lên cho hoá đơn đầu tiên.
  • Giảm 15% tất cả dịch vụ cho hoá đơn tiếp theo.

Thời gian ưu đãi: 01/08/2022 ~ 01/08/2023

Địa điểm: BON SPA – Beauty Mom & Baby Care – 252 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 028 36361515 | Hotline: 096 22 66668

Website: www.haihung.group/bonspa